ஆறுதல் அடை மனமே – Aaruthal Adai Manamae Lyrics

ஆறுதல் அடை மனமே – Aaruthal Adai Manamae Lyrics

பல்லவி

ஆறுதல் அடை, மனமே;-கிறிஸ்துவுக்குள்
ஆறுதல் அடை, மனமே.

அனுபல்லவி

பாருள் பாவத்தால் வந்த பலனாம் மரண மதின்
கூரை அழித்த யேசு கொற்றவன் றனை நோக்கி. – ஆறு

1. நம்பிக்கை யற்றோரைப் போலே,-மரித்தோர்க்காக
நலிவதேன் ஒருக்காலே;
உம்பர் கோன் மேகத்தின் மேலே-தோன்றிடும் போ
துயிர்த்தெழும்புவ தாலே,
வெம்பிப் புலம்பி அழ வேண்டாம்; கிறிஸ்து வெனும்
தம்பிரான் திருமொழிச் சாரத்தை ருசிபார்த்து. – ஆறு

2. ஜீவ நதிகள் ஓடுமே;-எருசலேமில்
திரளாய் ஜனங்கள் கூடுமே;
தேவ துதியைப் பாடுமே;-யேசுகிறிஸ்தின்
ஜெயத்தைச் சொல்லிக் கொண்டாடுமே;
ஆவலுடனே நாமும் அதையே அடைவதற்கு
ஜீவ வசனந் தன்னைத் திடனாய்ப் பிடிப்போமாக. – ஆறு

3. எண்ணம் கவலைகள் உண்டாம்;-மரித்தோர்க்காக
ஏக்கம் பெருமூச்சும் உண்டாம்;
கண்ணீர் சொரிவதும் உண்டாம்;-துயரம் மிஞ்சிக்
கலங்கி அழுவதும் உண்டாம்;
அண்ணல் கிறிஸ்துவும் முன் எண்ணிக் கண்ணீர் விட்டார்,
நண்ணி அவரை ஜெபம் பண்ணித் துயரைவிட்டு. – ஆறு

4. யேசுவைப் பற்றின பேர்கள்-மரித்தும் உயிர்த்
தெழுந்து புறப்படுவார்கள்;
மாசற்ற தேவன் அவர்கள்-உடனிருக்க
மகிமை பெற்றிருப்பார்கள்;
பேச வேண்டுமோ? யேசு ராசன் சமுகமதில்
நேசமுடன் என்றைக்கும் வாசம் செய்வார்கள் அல்லோ? – ஆறு

Aaruthal Adai Manamae Lyrics in English 

Aaruthal Adai Manamae Kiristhuvukkul
Aaruthal Adai Manamae

Paarul Paavaththaal Vantha Balnaam Marana Mathin
Koorai Aliththa Yesu Kottravantrani Nokki

1.Nambikkai Attrorai Polae Mariththorkkaga
Nalivathean Orukkalae
Umbar Koan Meagaththin Maelae Thontridum Po
Thurithelumba Thaalae
Vembi Pulambi Ala Vendaam Kiristhu Venum
Thambiraam thirumoxhi Saaraththai Rusipaarththu

2.Jeeva Nathikal Oodumae Ersuslaemil
Thirlaai Janganal Koodumae
Deva Thuthiyai Paadumae Yesu Kiristhin
Jeyaththai Solli Kondadumae
Aavaludanae Naamum Athaiyae Adaivatharkku
Jeeva Vasam Thannai Thidanaai Pidipomaga

3.Ennam Kavalaikal Undaam Marithorkkaga
Yeakkam Peru Mootchu Undaam
Kanneer Sorivathum Undaam Thuyaram Minji
Kalangi Aluvathum Undaam
Annal kiristhuvum Mum Enni Kanneer Vittaar
Nanni Avarai Jebam Panni Thuyarai Vittu

4.Yesuvai Pattrina Peargal Mariththum Uyirth
Thealunthu Purappaduvaarkal
Maasattra Devan Avargal udanirukka
Magimai Pettriuppaarkal
Peasa Vendumo Yesu Raasan Samugamathil
Neasamudan Entraikkum Vaasam Seivarkal Allo


ஆறுதல் அடை மனமே – Aaruthal Adai Manamae

பல்லவி

ஆறுதல் அடை, மனமே;-கிறிஸ்துவுக்குள்
ஆறுதல் அடை, மனமே.

அனுபல்லவி

பாருள் பாவத்தால் வந்த பலனாம் மரண மதின்
கூரை அழித்த யேசு கொற்றவன் றனை நோக்கி. – ஆறு

1. நம்பிக்கை யற்றோரைப் போலே,-மரித்தோர்க்காக
நலிவதேன் ஒருக்காலே;
உம்பர் கோன் மேகத்தின் மேலே-தோன்றிடும் போ
துயிர்த்தெழும்புவ தாலே,
வெம்பிப் புலம்பி அழ வேண்டாம்; கிறிஸ்து வெனும்
தம்பிரான் திருமொழிச் சாரத்தை ருசிபார்த்து. – ஆறு

2.யேசு வருவார், வானத்தில்-தேவ தூதர்கள்
எக்காளம் ஊதும் நேரத்தில்
காசினியில் யேசுவில்-மரித்தோர் எல்லாம்
கதித்துயிராகி மேகத்தில்
மாசறச் செல்ல, நாமும் மறு ரூபமாகிச் சென்று, சாசுவதமாய் என்றும் தற்பரனுடன் வாழ்வோம்

3. ஜீவ நதிகள் ஓடுமே;-எருசலேமில்
திரளாய் ஜனங்கள் கூடுமே;
தேவ துதியைப் பாடுமே;-யேசுகிறிஸ்தின்
ஜெயத்தைச் சொல்லிக் கொண்டாடுமே;
ஆவலுடனே நாமும் அதையே அடைவதற்கு
ஜீவ வசனந் தன்னைத் திடனாய்ப் பிடிப்போமாக. – ஆறு


Aaruthal Adai Manamae Kiristhuvukkul
Aaruthal Adai Manamae

Paarul Paavaththaal Vantha Balnaam Marana Mathin
Koorai Aliththa Yesu Kottravantrani Nokki

1.Nambikkai Attrorai Polae Mariththorkkaga
Nalivathean Orukkalae
Umbar Koan Meagaththin Maelae Thontridum Po
Thurithelumba Thaalae
Vembi Pulambi Ala Vendaam Kiristhu Venum
Thambiraam thirumoxhi Saaraththai Rusipaarththu

2.Yesu Varuvaar Vaanaththil Deva Thoothargal
Ekkaalam Oothum Nearaththil
Kaasiniyil Yesuvil Marithoar Ellaam
Kathithuyiraagi Meagaththil
Maasara Sella Naamum Maru Roobamagi Sentru
Saasuvathamaai Entrum Tharparanudan Vaazhvom

3.Jeeva Nathikal Oodumae Ersuslaemil
Thirlaai Janganal Koodumae
Deva Thuthiyai Paadumae Yesu Kiristhin
Jeyaththai Solli Kondadumae
Aavaludanae Naamum Athaiyae Adaivatharkku
Jeeva Vasam Thannai Thidanaai Pidipomaga

ஏனோக்கு மெத்தூசலாவைப் பெற்றபின், முந்நூறு வருஷம் தேவனோடே சஞ்சரித்துக்கொண்டிருந்து, குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் பெற்றான்.
ஆதியாகமம் | Genesis: 5: 22

https://www.instagram.com/p/CJqFnYuHZYf/

Shop Now: Bible, songs & etc 


1. Follow us on our official WhatsApp channel for the latest songs and key updates!


2. Subscribe to Our Official YouTube Channel


Keywords: Tamil Christian song lyrics, Telugu Christian song lyrics, Hindi Christian song lyrics, Malayalam Christian song lyrics, Kannada Christian song lyrics, Tamil Worship song lyrics, Worship song lyrics, Christmas songs & more!


Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."


1 Comment

      Leave a reply

      About Us

      gray-alpaca-115533.hostingersite.com is part of the Christianmedias organization. We share Tamil Christian songs with lyrics and worship music in multiple languages. Our mission is to inspire prayer and devotion by connecting believers with powerful songs and the stories behind them.

      WorldTamilchristians - The Ultimate Collection of Christian Song Lyrics
      Logo