Azhagaana Devane song lyrics – அழகான தேவனே
அழகான தேவனே அழகான தெய்வமே-2
உம்மைப்போல உலகில் யாரும் இல்லையே-4-அழகான
எனக்காக யுத்தம் பண்ணும்போது நீர் அழகு
எனக்காக பரிந்து பேசும் போது நீர் அழகு-2
என்னை குனிந்து தூக்கும் போது
என்னை தொட்டு அணைக்கும்போது-2
நீர் அழகு நீர் என்றும் அழகு-2
உம்மைப்போல உலகில் யாரும் இல்லையே-4
என் பாரம் நீர் சுமக்கும் போது நீர் அழகு
என் துக்கம் ஆற்றி தேற்றும் போது நீர் அழகு-2
என்னை சுமந்து செல்லும்போது
என்னை சுகமாய் காக்கும்போது-2
நீர் அழகு நீர் என்றும் அழகு-2
உம்மைப்போல உலகில் யாரும் இல்லையே-4
நீர் எந்தன் பெயரை சொல்லும் போது நீர் அழகு
என் மேல் உம் கண்கள் வைக்கும்போது நீர் அழகு-2
என்னை நடத்தி செல்லும்போது
என்னை வனைந்து கொள்ளும்போது-2
நீர் அழகு நீர் என்றும் அழகு-2
உம்மைப்போல உலகில் யாரும் இல்லையே-4-அழகான
Azhagaana Devane song lyrics in English
Azhagaana Devane Azhagaana Devane -2
Ummaipola Ulagil Yaarum Illaiyae -4- Alagana Devanae
Enakkaga Yuththam Pannumpothu Neer Alagu
Enakkaga Parinthu Pesum Neer Alagu-2
Ennai kuninthu Thookkum Pothu
Enani Thottu Anaikkumpothu -2
Neer Alagu Neer Entrum Alagu-2
Ummaipola Ulagil Yaarum Illaiyae -4- Alagana Devanae
En Paaram Neer sumakkum Pothu Neer Alagu
En Thukkam Aattri Theattrum Pothu neer Alagu-2
Ennai sumanthu sellumpothu
Ennai sugamaai kaakkumpothu -2
Neer Alagu Neer Entrum Alagu-2
Ummaipola Ulagil Yaarum Illaiyae -4- Alagana Devanae
Neer Enthan peyarai sollum pothu Neer Alagu
En mel um kangal vaikkumpothu Neer alagu -2
Ennai Nadathi sellumpothu
Ennai vanainthu Kollumpothu -2
Neer Alagu Neer Entrum Alagu-2
Ummaipola Ulagil Yaarum Illaiyae -4- Alagana Devanae