Paava Sanjalathai Lyrics – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Paava Sanjalathai Lyrics – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
சால துக்க துன்பத்தாலே நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
துன்பம் இன்பமாக மாறும் ஊக்கமான ஜெபத்தால்
2. கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும் இயேசுவண்டை சேருவோம்
மோச நாசம் நேரிட்டாலும் ஜெப தூபம் காட்டுவோம்
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை பலவீனம் தாங்குவார்
நீக்குவாரே மனச்சோர்வை தீயே குணம் மாற்றுவார்
3. பலவீனமானபோதும் கிருபாசனம் உண்டே!
பந்து ஜனம் சாகும் போதும் புகலிடம் இதுவே
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா! உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
அளவற்ற அருள் நாதா! உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்
Paava Sanjalathai Lyrics in English
1.paava sanjalathai Neekka piraana nanBar thaan untae
paava paaram theernthu poga meetpar paatham thanjamae
saala thukka thunpathaalae nenjam nonthu sorungaal
Thunpam inbamaaka maarum ookkamaana Jebathaal
2.kashta nashdam unndaanaalum Yesuvanntai seruvom
mosa naasam naerittalum jeba thoopam kaattuvom
neekkuvaarae nenjin novai palaveenam thaanguvaar
neekkuvaarae manachorvai theeyae kunam maattuvaar
3.Balaveenamaana pothum kirupaasanam untae
panthu janam saakum pothum pukalidam ithuvae
oppillaatha piraana naesaa ummai nampi naesippom
Alavatta arul naathaa ummai nokki kenjuvom
பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க – Paava Sanjalaththai Neekka
1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
பிராண சிநேகித னுண்டே
பாவப் பாரம் தீர்ந்து போக
மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே!
சால துக்க துன்பத்தாலே,
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்,
துன்பம் இன்பமாக மாறும்
ஊக்கமான ஜெபத்தால்!
2. கஷ்ட நஷ்ட முண்டானாலும்
இயேசுவண்டை சேருவோம்;
மோச நாசம் நேரிட்டாலும்
ஜெபத்தால் சமீபிப்போம்;
நோக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை,
பெலவீனம் தாங்குவார்;
நீக்குவாரே மனச் சோர்வை,
தீய குணம் மாற்றுவார்
3. பெலவீனமான போதும்
கிருபாசனமுண்டே,
இன ஜனம் சாகும்போதும்
புகலிடம் இதுவே;
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா;
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்;
அளவற்ற அருள் நாதா!
உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்
1.Paava Sanjalaththai Neekka
Piraana Sineakitha nundae
Paava Paaram Theerththu Poga
Meetppar Paatham Thanjamae
Saala Thukka Thunbaththaalae
Nenjam Nonthu Soorunkaal
Thunbam Inbamaaga Maarum
Ookkmaana Jebaththaal
2.Kasta Nasta Mundaanaalum
Yeasuvandai Searuvom
Mosa Naasam Nearittaalum
Jebaththaal Sameepipom
Nokkuvaarae Nenjin Noovai
Belaveenam Thaanguvaar
Neekkuvaarae Mana Soorvai
Theeya Gunam Maattruvaar
3.Belaveenamaana Pothum
Kirubaasanamundae
Ena Janam Saagum Pothum
Pugalidam Ithuvae
Oppillaatha Piraana Neasaa
Ummai Nambi Neasippom
Alavattra Arul Naathaa
Ummai Nokki Kenjuvom
- Nerukkapattum Manamudainthum – நெருக்கப்பட்டும் மனமுடைந்தும்
- Sameepimparaani – సమీపింపరాని
- Neeve Naa Neerikshana – నీవే నా నిరీక్షణ
- Nee Udayakanthilo – నీ ఉదయ కాంతిలో
- Ishavuka Sharon – Uongo Oneni
Shop Now: Bible, songs & etc
1. Follow us on our official WhatsApp channel for the latest songs and key updates!
2. Subscribe to Our Official YouTube Channel
Keywords: Tamil Christian song lyrics, Telugu Christian song lyrics, Hindi Christian song lyrics, Malayalam Christian song lyrics, Kannada Christian song lyrics, Tamil Worship song lyrics, Worship song lyrics, Christmas songs & more!
Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."