Tamil Christian song lyrics
Looking for a beautiful collection of Tamil Christian song lyrics that will uplift and inspire your soul? Look no further! Our carefully curated selection of songs will touch your heart and remind you of the power of faith and hope. Explore now and discover the music that will feed your soul!
கருவில் என்னை அறிந்தவரே – Karuvil Ennai Arinthavarae
உலகம் நில்லாது நல்மனதே – Ulagam Nillathu Nalmanathae
என்றைக்குச் சாவேனோ – Entraikku Saaveano
ஆற்றிக் கொள்ளுவோம் மனத்தை – Aattri kolluvom Manaththai
என் பாதங்கள் கல் மீது இடறாமல் – En Paadhangal Kalmeedhu Idaraamal
அலைகடலோரம் கலங்கரையாய் – Alaikadaloram Kalangaraiyaai
கர்த்தரின் பெட்டகம் – Kartharin Pettagam
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் – Isa Nabi – ஈசா நபி
ஆதியும் அந்தமும் ஆமென் – Aathiyum Anthamum Amen
இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே – Yesuvin Maarbil Naan Saaynthumae
தேவாதி தேவனை ஆராதிப்பேன் – Thevaathi Thevanai Aarathipaen
தேவனே நீர் போதும் – Devenae Neer Pothum