விண்மீன் நோக்கிக் களிப்பாய் – Vinmeen Nokki Kalippaai Lyrics

விண்மீன் நோக்கிக் களிப்பாய் – Vinmeen Nokki Kalippaai Lyrics

1. விண்மீன் நோக்கிக் களிப்பாய்
சாஸ்திரிமார்தாம் ஆவலாய்,
பின்சென்றார் அவ்வெள்ளியை
முன்நடத்தும் ஜோதியை
நேச கர்த்தா, நாங்களும்
உம்மைப் பின்செல்வோம் என்றும்.

2. தாழ்வாம் கொட்டில் நோக்கியே
மகிழ்வோடு விரைந்தே,
விண் மண்ணோரும் வணங்கும்
பாதம் வீழ்ந்தார் பணிந்தும்,
மனதார நாங்களும்
தேடிப் பாதம் சேரவும்.

3. முன்னணையின் முன்னதாய்
பொன் படைத்தார் பணிவாய்
படைப்போமே நாங்களும்
பொன் சம்பத்து யாவையும்
தூய்மை பக்தி பூரிப்பாய்
கிறிஸ்துவாம் விண் வேந்தர்க்காய்.

4. தூய இயேசு நித்தமும்
ஜீவ பாதை நடத்தும்
பாரின் வாழ்க்கை முடிவில்
ஆவியை நீர் மோட்சத்தில்
சேர்ப்பீர், உந்தன் மாட்சியே
போதும்; வேண்டாம் ஜோதியே.

5. ஒளிர் மோட்ச நாட்டிலே
வேண்டாம் சிஷ்டி ஜோதியே
நீரே நித்திய சூரியனும்
ஜோதி இன்பம் கிரீடமும்
வேந்தே, என்றும் போற்றுவோம்,
அல்லேலூயா பாடுவோம்.

Vinmeen Nokki Kalippaai Lyrics in English 

1.Vinmeen Nokki Kalippaai
Saasthiri Maarthaam Aavalaai
Pinsentraar Avvelliyai
Mun Nadaththum Jothiyai
Neasa Karththaa Naangalum
Ummai Pinselvom Entrum

2.Thaazhvaam Kottil Nokkiyae
Magilvodu Viranthae
Vin Mannorum Vanangum
Paatham Veezhnthaar Paninthum
Manathaara Naangalum
Theadi Paatham Searavum

3.Munnanaiyin Munnathaai
Pon Padaithaar Panivaai
Padaippomae Naangalum
Pon Sambaththu Yaavaiyum
Thooimai Bakthi Pooripaai
Kiristhuvaam Vin Veantharkkaai

4.Thooya Yeasu Niththamum
Jeeva Paathai Nadaththum
Paarin Vaalkkai Mudivil
Aaviyai Neer Motchaththil
Searppeer Unthan Maatchiyae
Pothum Veandaam Jothiyae

5.Olir Motcha Naattilae
Veandaam Shisti Jothiyae
Neerae Niththiya Sooriyanum
Jothi Inbamum Kreedamum
Veanthae Entrum Pottruvom
Alleluya Paaduvom

விண்மீன் நோக்கிக் களிப்பாய் – Vinmeen Nokki Kalippaai

1. விண்மீன் நோக்கிக் களிப்பாய்
ஞானியர் தாம் ஆவலாய்,
பின்சென்றார் அவ்வெள்ளியை
முன் நடத்தும் ஜோதியை
நேச கர்த்தா, நாங்களும்
உம்மைப் பின்செல்வோம் என்றும்.

2. தாழ்வாம் கொட்டில் நோக்கியே
மகிழ்வோடு விரைந்தே,
விண் மண்ணோரும் வணங்கும்
பாதம் வீழ்ந்தார் பணிந்தும்,
மனதார நாங்களும்
தேடிப் பாதம் சேரவும்.

3. முன்னணையின் முன்னதாய்
பொன் படைத்தார் பணிவாய்
படைப்போமே நாங்களும்
பொன் சம்பத்து யாவையும்
தூய்மை பக்தி பூரிப்பாய்
கிறிஸ்துவாம் விண் வேந்தர்க்காய்.

4. தூய இயேசு நித்தமும்
ஜீவ பாதை நடத்தும்
பாரின் வாழ்க்கை முடிவில்
ஆவியை நீர் மோட்சத்தில்
சேர்ப்பீர், உந்தன் மாட்சியே
போதும்; வேண்டாம் ஜோதியே.

5. ஒளிர் மோட்ச நாட்டிலே
வேண்டாம் சிருஷ்டி ஜோதியே
நீரே நித்திய சூரியனும்
ஜோதி இன்பம் கிரீடமும்
வேந்தே, என்றும் போற்றுவோம்,
அல்லேலூயா பாடுவோம்.

1.Vinmeen Nokki Kalippaai
Gnaniyar Thaam Aavalaai
Pinsentraar Avvelliyai
Mun Nadaththum Jothiyai
Neasa Karththaa Naangalum
Ummai Pinselvom Entrum

2.Thaazhvaam Kottil Nokkiyae
Magilvodu Viranthae
Vin Mannorum Vanangum
Paatham Veezhnthaar Paninthum
Manathaara Naangalum
Theadi Paatham Searavum

3.Munnanaiyin Munnathaai
Pon Padaithaar Panivaai
Padaippomae Naangalum
Pon Sambaththu Yaavaiyum
Thooimai Bakthi Pooripaai
Kiristhuvaam Vin Veantharkkaai

4.Thooya Yeasu Niththamum
Jeeva Paathai Nadaththum
Paarin Vaalkkai Mudivil
Aaviyai Neer Motchaththil
Searppeer Unthan Maatchiyae
Pothum Veandaam Jothiyae

5.Olir Motcha Naattilae
Veandaam Shirusti Jothiyae
Neerae Niththiya Sooriyanum
Jothi Inbamum Kreedamum
Veanthae Entrum Pottruvom
Alleluya Paaduvom

 


Shop Now: Bible, songs & etc 


1. Follow us on our official WhatsApp channel for the latest songs and key updates!


2. Subscribe to Our Official YouTube Channel


Keywords: Tamil Christian song lyrics, Telugu Christian song lyrics, Hindi Christian song lyrics, Malayalam Christian song lyrics, Kannada Christian song lyrics, Tamil Worship song lyrics, Worship song lyrics, Christmas songs & more!


Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."


1 Comment

      Leave a reply

      About Us

      gray-alpaca-115533.hostingersite.com is part of the Christianmedias organization. We share Tamil Christian songs with lyrics and worship music in multiple languages. Our mission is to inspire prayer and devotion by connecting believers with powerful songs and the stories behind them.

      WorldTamilchristians - The Ultimate Collection of Christian Song Lyrics
      Logo